Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Ống Cắm Bút Pha Lê Ngựa Vàng

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Mệnh: Đa Mệnh
1.250.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ống cắm bút pha lê đang là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và rất được ưa chuộng hiện nay. Dưới sự phản chiếu của pha lê trong suốt, bức tượng ngựa phi nước đại càng trở nên sáng bóng, ấn tượng. Được sản xuất từ pha lê nhân tạo cao cấp, phần chân đế cùng ống cắm bút của sản phẩm có độ trong, bóng, vô cùng đẹp mắt. Để sản phẩm trở nên nổi bật và sang trọng hơn, các nghệ nhân đã chế tác thêm tượng ngựa phi nước đại xi vàng cao cấp.

 


 

Bức tượng ngựa phi nước đại được đúc thủ công tỉ mỉ trong từng đường nét, khiến sản phẩm trở nên có hồn chứ không bị cứng như các tác phẩm đúc máy. Trong phong thủy, ngựa biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức nhanh trong sự nghiệp, linh vật ngựa đồng là kim khí sinh ra nhiều năng lượng để chiêu tài vượng, trợ giúp cho gia chủ nhanh chóng thành công viên mãn.

 


Ống cắm bút làm từ pha lê nhân tạo cao cấp, không bị trầy xước, đục màu

Ngựa tượng trưng cho sự may mắn, thăng tiến về công danh, sự nghiệp, tài lộc. Tặng một món quà tặng độc đáo như cắm bút gắn linh vật ngựa vàng thì chắc chắn đó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa với người nhận và càng có ý nghĩa hơn với những chủ nhân tuổi Ngọ. Món quà góp phần gia tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho bàn làm việc. Đặc biệt được ưa chuộng và được nhiều người chọn làm quà tặng cho sếp, lãnh đạo, đối tác hay khách hàng quan trọng.

 


 Ngựa tượng trưng cho sự may mắn, thăng tiến về công danh, sự nghiệp, tài lộc

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các mặt hàng quà tặng phong thủy, quà tặng cao cấp và ý nghĩa. Trong đó, Ống cắm bút pha lê ngựa vàng là một trong những vật phẩm được ưa chuộng nhất. Với vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp cùng ý nghĩa đặc biệt, sản phẩm này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng ý nghĩa.

 

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA