Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Đĩa Men Dát Vàng Độc Mã Truy Phong Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đĩa men dát vàng 24k
Mệnh: Đa Mệnh
3.790.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý nghĩa Đĩa Men Dát Vàng Độc Mã Truy Phong

Trong phong thủy, việc lựa chọn một bức tranh tốt, hợp tuổi hợp mệnh sẽ đem đến may mắn và thành công. Theo quan niệm người phương Đông, Độc mã truy phong mang ý nghĩa công việc thuận lợi, luôn đạt được thành công. Bởi vì hình ảnh chú ngựa gắn liền với đời sống của thương nhân từ hàng trăm năm trước. Những chuyến hàng đi xa thì ngựa là phương tiện vận chuyển phổ biến. Vì vậy những thương nhân luôn chọn những con ngựa khỏe, có thể đi đường dài.

Bởi vậy, cho đến ngày nay các thương nhân vẫn rất yêu thích các dòng tranh độc mã truy phong. Với niềm tin đặt đĩa men dát vàng độc mã truy phong trong phòng làm việc sẽ giúp công việc thuận lợi hơn, đạt được nhiều thành công trong công việc.

 


Đĩa men Độc Mã Truy Phong mạ vàng 24K đem lại may mắn cho gia chủ

Với cảm hứng từ những ý nghĩa đẹp ấy, những người nghệ nhân tài hoa đã thiết kế và ra mắt đĩa men dát vàng Độc Mã Truy Phong, sản phẩm được chạm trổ bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân nổi tiếng, mọi chi tiết trên bức tranh đều được mài dũa tỉ mỉ, tinh xảo đảm bảo giữ được sự sắc nét, mềm mại trong thành phẩm, đồng thời lớp mạ vàng 24K sáng bên ngoài cũng đem đến cảm giác sang trọng, ấn tượng.

 


Đĩa men là lựa chọn được ưu tiên trong những sản phẩm quà tặng phong thủy

Những ngày tết hay đối với những dịp lễ quan trọng, người ta thường lựa chọn tranh và tượng để làm quà tặng. Trong đó, mặc dù tranh có nhiều lợi thế về mặt hình ảnh, song tính ứng dụng trong nhiều không gian vẫn còn nhiều hạn chế. Chính vì thế mà Đĩa men dát vàng Độc Mã Truy Phong mạ vàng 24k trở thành lựa chọn được ưu tiên nhiều hơn. Không riêng gì những ngày cận kề tết năm Ngọ thì tượng ngựa mới được ưa chuộng. Với những ý nghĩa riêng của nó, đây là lựa chọn làm quà biếu vô cùng ý nghĩa.

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các mặt hàng quà tặng phong thủy, quà tặng cao cấp và ý nghĩa. Trong đó, Đĩa men dát vàng Độc Mã Truy Phong mạ vàng 24k là một trong những vật phẩm được ưa chuộng nhất. Với vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp cùng ý nghĩa đặc biệt, sản phẩm này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng ý nghĩa.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA