Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Cây Kim Ngân Mạ Vàng 24K Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đồng Mạ Vàng 24K
Kích thước: 11 x 11 x 15 cm
Mệnh: Đa Mệnh
2.990.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cây Kim Ngân còn được gọi là cây tiền. Một loại cây bonsai đặc biệt tên khoa học là Pachira Aquatica, được mọi người biết đến là cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp cân bằng, hài hòa giữa những yếu tố phong thủy. 

Ý NGHĨA CỦA CÂY KIM NGÂN MẠ VÀNG 24K

Cây Kim Ngân từ lâu đã là một loài cây có rất nhiều ý nghĩa may mắn đặc biệt là trong vấn đề vượng khí vượng tài. Theo dân gian, đây là loài cây cảnh có khả năng cân bằng hài hòa các yếu tố về phong thủy đặc biệt nó còn mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho người sở hữu. Cây vốn có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và nó là đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Điều này giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu. Những yếu tố này góp phần giúp cây Kim Ngân mạ vàng 24K trở thành là một món quà hoàn hảo cho việc thu hút tiền bằng cách đặt nó trong nhà, trong phòng làm việc để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn.

 


Cây kim ngân mạ vàng – Món quà đem đến tài lộc, may mắn cho người nhận

 

VỊ TRÍ ĐẶT CÂY KIM NGÂN MẠ VÀNG 24K

Vị trí thích hợp nhất để chậu cây kim ngân dát vàng là những nơi có thể vận nhiều khí tài lộc như bàn tại phòng khách, bàn làm việc, quầy thu ngân. Càng những nơi nào tập trung, có liên quan nhiều đến tài chính tiền bạc thì ảnh hưởng của món quà tặng này càng tốt.

 

NÊN TẶNG CÂY KIM NGÂN MẠ VÀNG 24K CHO AI?

Vì có ý nghĩa tích cực như vậy nên cây Kim Ngân mạ vàng 24K được chọn làm quà tặng cho những người quan trọng. Và dịp hợp lý để tặng là khai trương, tân gia, hay mừng sếp thăng chức. Qua vật phẩm này sẽ thể hiện rõ tâm ý của người tặng muốn cầu chúc cho gia chủ được hưởng tất cả sự may mắn, tấn tài tấn lộc, tiền vô như nước. Quý khách hàng cũng có thể mua cây Kim Ngân mạ vàng để bàn trang trí phòng khách hay phòng làm việc của chính mình. Giúp cho mọi việc trong kinh doanh luôn hanh thông, suôn sẻ, nguồn thu luôn dồi dào. Và căn phòng cũng thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

 


Dù chụp ở góc độ nào thì cây Kim Ngân mạ vàng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các mặt hàng quà tặng phong thủy, quà tặng cao cấp và ý nghĩa. Trong đó, vật phẩm cây Kim Ngân mạ vàng 24K là một trong những vật phẩm được ưa chuộng nhất. Với vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp cùng ý nghĩa đặc biệt, vật phẩm này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng ý nghĩa.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA