Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Biểu Trưng Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng 24k

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

5.600.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Biểu trưng Mã Đáo Thành Công không đơn thuần chỉ là món quà thể hiện giá trị về mặt vật chất. Mà hơn thế, món quà này còn thể hiện được nhiều ý nghĩa và những giá trị riêng của nó. Vậy vì sao vật phẩm tượng ngựa mạ vàng này lại được ưa chuộng đến thế? Hãy cùng Phong Thủy Phan Gia tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

Tượng ngựa mạ vàng 24k -  Món quà ý nghĩa

Theo phong tục của người Việt Nam, 12 con giáp sẽ tương ứng với một con vật làm đại diện. Mỗi con vật đều thể hiện được khí phách và phẩm chất riêng. Trong đó, nếu bàn nhiều về ý nghĩa của sự uy phong, sự bền bỉ và mạnh mẽ, chúng ta không thể không nhắc đến ngựa.

 


Tượng ngựa dát vàng là món quà biểu trưng cho giá trị vật chất lẫn tinh thần

Trong chinh chiến, hình ảnh những chú ngựa uy phong lẫm liệt, cùng chủ nhân xông pha trên mọi mặt trận và sẵn sàng hi sinh mạng sống vì chủ đã được khắc họa rất rõ. Chính vì thế, chú ngựa mang trong mình những phẩm chất đáng quý mà không phải loài vật nào cũng có được. Và hình ảnh những chú ngựa oai phong này cũng được thể hiện qua những bức họa, bức hoành phi và kể cả tượng. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến là biểu trưng Mã Đáo Thành Công mạ vàng 24k.

 

 

Những ngày tết hay đối với những dịp lễ quan trọng, người ta thường lựa chọn tranh và tượng để làm quà tặng. Trong đó, mặc dù tranh có nhiều lợi thế về mặt hình ảnh, song tính ứng dụng trong nhiều không gian vẫn còn nhiều hạn chế. Chính vì thế mà biểu trưng Mã Đáo Thành Công mạ vàng 24k trở thành lựa chọn được ưu tiên nhiều hơn. Không riêng gì những ngày cận kề tết năm Ngọ thì tượng ngựa mới được ưa chuộng. Với những ý nghĩa riêng của nó, đây là lựa chọn làm quà biếu vô cùng ý nghĩa.

 


Tượng ngựa dát vàng là lựa chọn được ưu tiên trong những sản phẩm quà tặng phong thủy

 

Tượng ngựa vàng 24k - Biểu tượng của sự uy phong và bề bỉ

Ngựa luôn gắn liền với sự trung thành và bứt phá. Do đó, ngoài giá trị về mặt vật chất, sản phẩm tượng ngựa dát vàng còn mang ý nghĩa lớn hơn về mặt phong thủy. Đó là sự bền bỉ, kiên cường và luôn vững vàng trước sóng gió. Chính vì yếu tố phong thủy cũng như giá trị thực mà sản phẩm tượng ngựa dát vàng luôn là vật được các vị khách sành nghệ thuật yêu thích.

 


Tượng ngựa dát vàng là sản phẩm quà tặng cao cấp cho sếp vô cùng ý nghĩa

Từ xưa đến nay, những gì liên quan đến ngựa luôn mang ý nghĩa của một loài linh vật mang lại may mắn, tiền tài. Do đó, đây là sản phẩm quà tặng cao cấp cho sếp vô cùng ý nghĩa. Đó là sự mau chóng trong thăng quan, tiến chức trong các cơ quan, đơn vị. Sản phẩm tượng ngựa cũng rất phù hợp để tặng cho các sếp, lãnh đạo, doanh nhân để trên bàn làm việc và làm đồ trang trí, trấn phong thủy trong gia đình.

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các mặt hàng quà tặng phong thủy, quà tặng cao cấp và ý nghĩa. Trong đó, Biểu Trưng Mã Đáo Thành Công mạ vàng 24k là một trong những vật phẩm được ưa chuộng nhất. Với vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp cùng ý nghĩa đặc biệt, sản phẩm này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng ý nghĩa.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA