Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc đỏ bọc bạc

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Hỏa - Thổ
1.350.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tỳ Hưu thạch anh tóc đỏ là linh vật số một về chiêu tài, hút lộc trong phong thủy. Linh vật này cũng gắn liền với nhiều giai thoại giúp hóa giải "Ngũ Hoàng Đại Sát", gia tăng vượng tài, may mắn. Nhất là khi được chế tác trên chất liệu đá Aquamarine. Được xem là dòng đá phong thủy giúp bạn nhạy bén, sáng tạo trong công việc kinh doanh, mang lại may mắn, tài lộc.

TÌM HIỂU VỀ TỲ HƯU

Theo truyền thuyết, loài rồng sinh ra được 9 người con là: Si Vẫn, Phụ Hí, Bệ Ngạn, Bí Hí, Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Sở hữu những gì đẹp nhất không phải đứa con nào của rồng cũng có được với đầu Kỳ Lân có sừng, mình vạm vỡ như thân ngựa và bờ mông chắc chắn như sư tử. Không giống như những loài thú khác, Tỳ Hưu không ăn đồ ăn thông thường mà chỉ ăn vàng bạc, ngọc ngà, châu báu, ... Đặc biệt, chúng là linh vật không có hậu môn nên chỉ có thể ăn vào mà không làm thất thoát đi. Chính vì thế, Tỳ Hưu được coi là linh vật phong thủy giúp chiêu tài lộc và giữ của cho gia chủ.

 


Tỳ Hưu là linh vật chiêu tài lộc số 1 trong phong thủy

TÁC DỤNG CỦA TỲ HƯU TRONG PHONG THỦY

Tỳ Hưu là linh vật chuyên ăn vàng bạc châu báu, ăn vào mà không thoát ra nên được xem là linh vật phong thủy CHIÊU TÀI GIỮ LỘC luôn được ưa chuộng nhiều nhất.

- Với đa số người làm kinh doanh, gặp khó khăn bởi thiếu khách, dòng tiền bị thất thoát, hụt hợp đồng, ... Tỳ Hưu giúp ổn định tài chính, kinh doanh có lời, giảm thất thoát tiền bạc.

- Với những bạn làm công ăn lương, thường xuyên gặp bất lợi trong việc, bị đồng nghiệp chơi xấu, khó thăng tiến, ... Tỳ Hưu sẽ giúp đẩy lùi những năng lượng xấu, bảo vệ chủ nhân và mang lại thuận lợi về tiền tài, cơ hội phát triển.

- Với những bạn giữ “Tay hòm chìa khóa” trong gia đình, có thể đeo Tỳ Hưu bên người hoặc đặt trong két sắt. Linh vật này sẽ giúp cân đối chi tiêu, bảo vệ tài sản, tăng cơ hội tạo thu nhập thêm cho gia đình.

 

THẾ NÀO LÀ TỲ HƯU CHUẨN PHONG THỦY

Tỳ Hưu có rất nhiều dáng tạc, có nơi tạc 1 sừng, nơi thì 2 sừng. Thực ra, dáng nào cũng được, quan trọng phải có miệng rộng, cặp mông to căng tròn như quả táo, dáng vẻ dữ dằn và đặc biệt hậu môn phải còn nguyên vẹn thì mới đúng chuẩn phong thủy.

- Miệng rộng: Là loài vật thích ăn vàng bạc, châu báu nên miệng Tỳ Hưu phải rộng và ngẩng cao thì mới hút được nhiều tài lộc cho gia chủ.

- Mông to căng tròn: Cặp mông Tỳ Hưu phải căng tròn nảy nở và to về phía sau. Nếu tạc bé thì sức hút tài lộc rất yếu, cũng như không đủ chỗ chứa lộc mà Tỳ Hưu đã hút được.

- Thần thái uy dũng: Tỳ Hưu còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ nhờ vào việc chuyên đi hút tinh huyết của loài yêu ma. Vì vậy, dáng vẻ của Tỳ Hưu phải thể hiện được sự dữ dằn. Có như vậy mới giúp chủ nhân được bảo vệ trước những năng lượng xấu.

- Khuyết hậu môn: Có như vậy thì mọi của cải Tỳ Hưu ăn được đều ở lại với người đeo và không bị thất thoát. Hiện nay, sai lầm phổ biến nhất là đeo Tỳ Hưu bị khoan lỗ ở mông. Đặc biệt, vòng tay mix Tỳ Hưu thường xuyên mắc phải lỗi này. Lời khuyên cho bạn là TUYỆT ĐỐI không nên đeo vì điều này sai hoàn toàn về phong thủy, đeo sẽ thoát lộc, thất thoát tiền bạc.

Tỳ Hưu có 2 loại: Tỳ Hưu có 2 sừng ở đầu gọi là Thiên Lộc, có tác dụng chiêu tài và Tỳ Hưu có 1 sừng gọi là Tịch Tà, có tác dụng trừ tà mang lại bình yên cho gia chủ.

 


Tỳ Hưu được chế tác tỉ mỉ, sắc nét trên nền đá thạch anh tóc đỏ

TÁC DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ

Do trường năng lượng cao trong đá tập trung ở các tinh thể rutil nên người xưa cho rằng tính màu nhiệm của thạch anh tóc do tác dụng của các sợi tinh thể rutil trong lòng đá tác động lên. Thạch anh tóc đỏ có một số tác dụng chính sau :

- Hộ mệnh cho chủ nhân có mệnh phong thuỷ HOẢ – THỔ.

- Năng lượng mạnh giúp trừ tà khí , đẩy luồng khí xấu quanh cơ thể hoặc nơi đi đến ( bệnh viện, bãi tha ma, nhà xác, bãi rác) đặc biệt tốt chống lại các tia xấu phát ra từ máy móc ( máy tính – máy chụp chiếu tia X …vv)

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Đến với Phong Thủy Phan Gia, khách hàng sẽ dễ dàng tìm và sở hữu được cho mình những mẫu mặt Tỳ Hưu thạch anh tóc đỏ tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết nhất. 

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com