Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Đen
Xuất xứ: Lục Yên - Yên Bái
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Thủy - Mộc
1.500.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tỳ Hưu là linh vật số một CHIÊU TÀI – GIỮ LỘC – TRỪ TÀ được tin tưởng  trong phong thủy. Linh vật giúp chủ nhân được ổn định tài chính, thăng tiến trong sự nghiệp và đẩy lùi được các năng lượng xấu. Tuy nhiên, Tỳ Hưu là linh thú linh thiêng, chỉ khi người đeo có sự am hiểu thật rõ và biết cách dùng thì mới nhận được may mắn, tài lộc.


Tỳ Hưu là linh vật số một CHIÊU TÀI – GIỮ LỘC – TRỪ TÀ

 

TÌM HIỂU VỀ TỲ HƯU?

Theo truyền thuyết, loài rồng sinh ra được 9 người con là: Si Vẫn, Phụ Hí, Bệ Ngạn, Bí Hí, Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Sở hữu những gì đẹp nhất không phải đứa con nào của rồng cũng có được với đầu Kỳ Lân có sừng, mình vạm vỡ như thân ngựa và bờ mông chắc chắn như sư tử. Không giống như những loài thú khác, Tỳ Hưu không ăn đồ ăn thông thường mà chỉ ăn vàng bạc, ngọc ngà, châu báu, ... Đặc biệt, chúng là linh vật không có hậu môn nên chỉ có thể ăn vào mà không làm thất thoát đi. Chính vì thế, Tỳ Hưu được coi là linh vật phong thủy giúp chiêu tài lộc và giữ của cho gia chủ.

 

TÁC DỤNG CỦA TỲ HƯU TRONG PHONG THỦY

Tỳ Hưu là linh vật chuyên ăn vàng bạc châu báu, ăn vào mà không thoát ra nên được xem là linh vật phong thủy CHIÊU TÀI GIỮ LỘC luôn được ưa chuộng nhiều nhất.

- Với đa số người làm kinh doanh, gặp khó khăn bởi thiếu khách, dòng tiền bị thất thoát, hụt hợp đồng, ... Tỳ Hưu giúp ổn định tài chính, kinh doanh có lời, giảm thất thoát tiền bạc.

- Với những bạn làm công ăn lương, thường xuyên gặp bất lợi trong việc, bị đồng nghiệp chơi xấu, khó thăng tiến, ... Tỳ Hưu sẽ giúp đẩy lùi những năng lượng xấu, bảo vệ chủ nhân và mang lại thuận lợi về tiền tài, cơ hội phát triển.

- Với những bạn giữ “Tay hòm chìa khóa” trong gia đình, có thể đeo Tỳ Hưu bên người hoặc đặt trong két sắt. Linh vật này sẽ giúp cân đối chi tiêu, bảo vệ tài sản, tăng cơ hội tạo thu nhập thêm cho gia đình.

 


Tỳ Hưu là linh vật được ưa chuộng nhất dành cho những người kinh doanh, buôn bán
 

THẾ NÀO LÀ TỲ HƯU CHUẨN PHONG THỦY

Tỳ Hưu có rất nhiều dáng tạc, có nơi tạc 1 sừng, nơi thì 2 sừng. Thực ra, dáng nào cũng được, quan trọng phải có miệng rộng, cặp mông to căng tròn như quả táo, dáng vẻ dữ dằn và đặc biệt hậu môn phải còn nguyên vẹn thì mới đúng chuẩn phong thủy.

- Miệng rộng: Là loài vật thích ăn vàng bạc, châu báu nên miệng Tỳ Hưu phải rộng và ngẩng cao thì mới hút được nhiều tài lộc cho gia chủ.

- Mông to căng tròn: Cặp mông Tỳ Hưu phải căng tròn nảy nở và to về phía sau. Nếu tạc bé thì sức hút tài lộc rất yếu, cũng như không đủ chỗ chứa lộc mà Tỳ Hưu đã hút được.

- Thần thái uy dũng: Tỳ Hưu còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ nhờ vào việc chuyên đi hút tinh huyết của loài yêu ma. Vì vậy, dáng vẻ của Tỳ Hưu phải thể hiện được sự dữ dằn. Có như vậy mới giúp chủ nhân được bảo vệ trước những năng lượng xấu.

- Khuyết hậu môn: Có như vậy thì mọi của cải Tỳ Hưu ăn được đều ở lại với người đeo và không bị thất thoát. Hiện nay, sai lầm phổ biến nhất là đeo Tỳ Hưu bị khoan lỗ ở mông. Đặc biệt, vòng tay mix Tỳ Hưu thường xuyên mắc phải lỗi này. Lời khuyên cho bạn là TUYỆT ĐỐI không nên đeo vì điều này sai hoàn toàn về phong thủy, đeo sẽ thoát lộc, thất thoát tiền bạc.

 


Tỳ Hưu thạch anh tóc đen được chạm khắc tinh xảo khi kết hợp với vàng 18k

 

THẠCH ANH TÓC ĐEN - VIÊN ĐÁ MAY MẮN, TÀI LỘC

Với quá trình hình thành qua hàng triệu năm trong lòng đá sâu, thạch anh tóc đen mang vẻ đặc biệt với những khoáng chất Rutile bên trong giống như những sợi tóc, tượng trưng cho những sợi kim tiền giúp đem lại nhiều may mắn về đường tài vận.

Không chỉ được yêu thích vì tính thẩm mỹ cao, thạch anh tóc đen thiên nhiên nhờ hấp thu tinh hoa của đất trời nên mang trong mình năng lượng tích cực. Bởi người ta tin rằng năng lượng từ đá sẽ giúp hỗ trợ đường làm ăn luôn “thuận buồm xuôi gió” và giúp gia chủ ngày càng giàu sang phú quý. Viên đá may mắn này phù hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc đen từ nhà Phan Gia được tạc hoàn toàn thủ công qua bàn tay của những người thợ lành nghề trên 15 năm kinh nghiệm, trên nền đá thạch anh tóc đen từ thiên nhiên 100% đã toát lên thần thái uy dũng của ông Tỳ Hưu chuẩn phong thủy đến từng đường nét nhỏ nhất.

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Đến với Phong Thủy Phan Gia, khách hàng sẽ dễ dàng tìm và sở hữu được cho mình những mẫu mặt Tỳ Hưu thạch anh tóc đen tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết nhất. 

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage PHONG THỦY PHAN GIA