Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Mặt Túi Tiền Aquamarine

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Lục
Mệnh: Thủy - Mộc
525.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hình ảnh túi tiền tượng trưng cho tài lộc, của cải vật chất, tiết kiệm và giá trị. Khi đeo trên người túi tiền vàng, sẽ mang lại may mắn, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà đại vượng tài vận. Túi tiền hợp phong thủy sẽ có tác động tích cực tới tài chính của người sở hữu giúp tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên.

TÚI TIỀN PHONG THỦY LÀ GÌ?

Từ xa xưa người đi làm ăn xa thường mang một tay nải bằng vải làm hành trang bên người. Tay nải có thể đựng được tiền bạc giấy tờ quan trọng, vài bộ quần áo, đồ dùng tư trang, cột thắt miệng túi chắc chắn rồi quải theo bên mình. Thành ngữ “Đồng tiền đi liền khúc ruột” có lẽ cũng ra đời theo cách giữ tiền này của người Việt xưa. Và “Mở hầu bao” là thành ngữ cũng hình thành từ cái túi đựng tiền này. Nhiều người luôn mang túi tiền như vật bất ly thân.

 


Hình ảnh túi tiền tượng trưng cho tài lộc, của cải vật chất, tiết kiệm và giá trị

 

THẾ NÀO LÀ TÚI TIỀN CHUẨN PHONG THỦY

Bụng túi phình to, căng đầy: để có thể chứa đựng và bảo quản tốt mọi cơ hội, vận may, tiền bạc của cải, thúc đẩy đường tài lộc dồi dào và sự nghiệp thăng tiến.

Miệng túi bành rộng: để có thể chiêu tài lộc, hút về cho gia chủ nhiều tiền bạc và cơ hội.

Đai túi cột thắt chặt: để tránh thất thoát về tiền bạc, giúp gia chủ bảo quản tài sản cẩn thận, tránh tiêu xài hoang phí và mất tiền vô cớ.

Hiện nay trên thị trường nhiều cơ sở bán vật phẩm túi tiền có dáng không chuẩn phong thủy với bụng túi xẹp, miệng túi nhỏ và đai túi rộng sẽ làm người đeo không đem lại may mắn về tài lộc, mà còn bị thất thoát tài sản.

Ý NGHĨA CỦA TÚI TIỀN PHONG THỦY

- Túi tiền giúp thu hút về tài lộc, đem lại nhiều may mắn giúp người sở hữu thuận lợi cho đường kinh doanh mua bán rộng mở, ngày càng hưng thịnh phát tài.

- Túi tiền đảm bảo tài chính dồi dào, giúp cân đối chi tiêu, tránh bị thất thoát về tiền bạc và bảo vệ tài sản cho gia chủ ngày càng giàu sang phú quý.

- Túi tiền còn thúc đẩy con đường công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến, đạt được nhiều thành tựu ở phía trước.

AQUAMARINE - VIÊN NGỌC CỦA BIỂN CẢ

Aquamarine (xuất phát từ tiếng Latinh: aqua marina) có nghĩa là “nước biển” với màu xanh lam tinh khiết, còn được biết đến là viên đá có công dụng làm mát. Trong quan niệm của người Hy Lạp, Aquamarine là viên đá may mắn của thủy thủ, không chỉ có thể dẫn đường chỉ lối an toàn cho thủy thủ và những người đi biển, giúp họ đánh bắt được bội thu, mà aquamarine còn giúp họ hạn chế bệnh tật những ngày lênh đênh nơi khơi xa. Còn trong tín ngưỡng của người Ai Cập cổ đại, đá Aquamarine là hiện thân của nữ thần biển cả. Khi mang vào người sẽ được nữ thần bảo hộ về tình yêu và sức khỏe.

Không chỉ là viên đá tượng trưng cho tình yêu thủy chung son sắc. Đá Aquamarine còn tác động tích cực luân xa cổ, giúp tăng cường khả năng giao tiếp và can đảm hơn trong việc bày tỏ suy nghĩ của mình. Tác dụng làm mát còn hỗ trợ người mang điều hòa được cảm xúc, giúp ứng xử trở nên tinh tế và được mọi người yêu quý hơn. Theo ngũ hành Aquamarine phù hợp với người mệnh Thủy ( tương hợp) và mệnh Mộc ( tương sinh).

 


Nhẫn túi tiền Aquamarine tự nhiên
 

Nhẫn túi tiền Aquamarine từ nhà Phan Gia được tạc thủ công hoàn toàn, trên nền đá Aquamarine thiên nhiên, với hình dáng xinh xắn không kém phần tinh tế, nhưng túi tiền vẫn chuẩn phong thủy với miệng túi rộng, đai túi thắt chặt và bụng túi phình to. Mặt khác mang đến cho bạn nhẫn túi tiền phong thủy không chỉ là món trang sức điểm xuyến lên ngón tay xinh đẹp của các nàng mà còn giúp tránh thất thoáng không đáng về tiền bạc và mang về nhiều may mắn về tài lộc.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA