Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Mặt Thánh Giá Đá Ngọc Bích Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Lục
Xuất xứ: Lục Yên - Yên Bái
Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Đa Mệnh
500.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong Thiên Chúa Giáo, Thánh Giá là một trong những biểu tượng thiêng liêng thể hiện cho sự hi sinh, tình yêu của Chúa dành cho con người. Bởi vậy, không sai khi nói Thánh Gía là biểu tượng niềm tin vĩnh cữu nơi Chúa. Với ý nghĩa như vậy, hiện nay có rất nhiều món trang sức lấy cảm hứng từ Thánh Giá, trong đó có mặt dây Thánh Giá Ngọc Bích với giá trị vô cùng nổi bật.

 

KHÁM PHÁ NHỮNG GIÁ TRỊ NỔI BẬT CỦA MẶT DÂY THÁNH GIÁ NGỌC BÍCH

Không phải ngẫu nhiên mà mặt dây Thánh Giá Ngọc Bích được nhiều người ưa chuộng sử dụng đến vậy, nhất là những tín đồ của Thiên Chúa Giáo. Mặt dây chuyền mang biểu tượng của cây Thánh Giá được đeo vào cổ như niềm tin, tình yêu thương của Chúa luôn song hành với người đeo.

 


Thánh Giá là biểu tượng niềm tin vĩnh cửu nơi Chúa

Chưa kể đến, mặt Thánh Giá Ngọc Bích được chế tác vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Mặt Thánh Giá hiện hữu với vẻ đẹp vô cùng tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết kết hợp với vàng 18k càng khiến sản phẩm trở nên lôi cuốn, mang đến cảm giác thật sự thiêng liêng mỗi khi nhớ đến sự hi sinh, che chở của Chúa dành cho con người.

Ngoài ra, Ngọc Bích lâu nay vẫn được biết đến là loại đá quý mang đến nhiều năng lượng tích cực đến chủ sở hữu. Khi được tạc với biểu tượng Thánh Giá thì càng khiến cho Ngọc Bích tăng thêm nhiều giá trị. Không chỉ là giá trị thẩm mĩ mà còn mang đến may mắn, sự an lành, tinh thần thoải mái cho người đeo ở bất cứ nơi đâu. Đó chính là giá trị nổi bật mà mặt Thánh Giá Ngọc Bích có được.

 


Mặt Thánh Giá Ngọc Bích mang vẻ đẹp cuốn hút khi kết hợp với vàng 18k

 

Không thể phủ nhận rằng, mặt dây Thánh Giá Ngọc Bích không đơn thuần là một món trang sức mà còn là vật phẩm mang đến nhiều giá trị sống tích cực cho con người. Để sở hữu được mặt Thánh Giá Ngọc Bích giá trị và chất lượng thì việc tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín có vai trò quyết định hơn cả. Một trong những đơn vị đó phải kể đến Phong Thủy Phan Gia.

 


 

 

Đến với Phong Thủy Phan Gia, khách hàng sẽ dễ dàng tìm và sở hữu được cho mình những mẫu mặt Thánh Giá tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết nhất. Chưa kể đến chất liệu ngọc do Phong Thủy Phan Gia cung cấp là ngọc tự nhiên 100% nên giá trị thẩm mĩ cũng như giá trị về phong thủy mang đến cho người dùng là vô cùng hữu dụng.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage PHONG THỦY PHAN GIA