Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Mặt Phật Quan Âm thạch anh tóc vàng bọc bạc

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Vàng
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Thổ - Kim
2.000.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý nghĩa mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Hình tượng Quan Thế Âm Bồ Tát tượng trưng cho điềm lành, tấm lòng tư bi bác ái, cứu khổ cứu nạn, hướng chúng sinh đến điều thiện, giũ bỏ điều xấu. Đức Ngài tay cầm bình cam lộ, tay phải cầm nhành dương liễu, nước cam lồ rưới đến đâu tình yêu thương được ban phát đến đó.


Mặt Phật Quan Âm tượng trưng cho lòng từ bi, bác ái

Mặt dây Quan Âm thạch anh tóc vàng mang đến cho người đeo nhiều ý nghĩa tích cực. Đầu tiên, đây là biểu tượng của sự thanh tịnh và giúp mang lại sự yên bình, bình an cho người đeo. Thứ hai, mặt dây còn giúp tăng cường năng lượng dương, tạo ra sự cân bằng giữa năng lượng dương và âm trong cơ thể. Thứ ba, mặt dây Quan Âm thạch anh tóc vàng cũng được coi là biểu tượng của sự bảo vệ, giúp tránh xa các sự cố, tai nạn xảy ra trong cuộc sống.


Đá thạch anh tóc vàng tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng

Ngoài ra, mặt dây còn mang lại sự may mắn, tài lộc cho người đeo. Đá thạch anh tóc vàng là một trong những loại đá được coi là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, tài lộc. Khi kết hợp với hình ảnh Quan Âm, mặt dây trở thành một biểu tượng phong thủy tuyệt vời để thu hút tài lộc và tạo ra sự thành đạt trong công việc, cuộc sống của người đeo.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phong thủy mang đầy ý nghĩa và giúp tăng cường năng lượng dương, mang lại sự bình an và may mắn cho cuộc sống của mình, mặt dây Quan Âm bằng đá thạch anh tóc vàng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Đến với Phong Thủy Phan Gia, khách hàng sẽ dễ dàng tìm và sở hữu được cho mình những mẫu mặt Phật Quan Âm Bồ Tát tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết nhất. 

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com