Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Mặt Hồ Ly ngọc đỏ bọc bạc

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Đỏ
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Đa Mệnh
1.070.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hồ ly là linh vật phong thuỷ huyền năng bậc nhất trong tình duyên, giúp gìn giữ và vun vén hạnh phúc gia đình. Hồ Tiên phong thuỷ còn được xem là lá bùa may mắn cho những người đang đi tìm kiếm một nửa đích thực của mình và là vũ khí bảo hộ cho các cặp đôi đứng vững trước sóng gió trong tình yêu.

Tìm hiểu về linh vật Hồ Ly phong thủy

Hồ ly là linh vật duy nhất có khả năng tu hành luyện đạo, tu luyện một trăm năm thì sẽ có 3 cái đuôi và được gọi là “TAM VĨ YÊU HỒ”. Tu luyện đến 1000 năm thì sẽ có 6 đuôi và được chuyển sang “LỤC VĨ MA HỒ”. Cứ như thế, khi luyện đạt đến cảnh giới được 9 đuôi sẽ chuyển sang “CỬU VĨ THIÊN HỒ”. Đây chính là cảnh giới tối thượng thiêng liêng nhất của hồ ly, ẩn chứa nét đẹp đầy cuốn hút.


Hồ Ly là linh vật hỗ trợ tình duyên số 1 trong phong thủy

Đối với phụ nữ, hồ ly giúp chủ nhân luôn tích cực, sống nhẹ nhàng vui tươi, mang lại sự may mắn vượt bậc về tình cảm, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Không nên dùng vào mục đích xấu, có tà tâm ác ý. Vì khi đó không những hồ ly không phát huy tác dụng mà khéo còn gây hoạ. Hồ ly có rất nhiều dáng: đuôi dài, đuôi cuộn trong, đuôi xoè, đuôi ôm… Thực ra dáng nào cũng được, nhưng quan trọng nhất là phải đủ các yếu tố: 9 đuôi, mắt sắc, mũi nhọn, toát lên vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế.

9 chiếc đuôi uyển chuyển

Cửu vĩ thiên hồ là hồ ly thuộc cảnh giới cao nhất phải đủ 9 đuôi. Ngoài thị trường hiện tại có rất nhiều loại thiếu đuôi (3 đuôi hoặc 6 đuôi). Những mẫu hồ ly này thường là loại hồ ly dập khuôn nhập từ Trung Quốc nên chất lượng rất kém, làm không đúng nguyên tắc phong thuỷ, dẫn đến khi đeo không hiệu quả.

Ánh mắt sắc sảo

Thể hiện sự tinh tế, sắc sảo, thần thái tinh khôn. Ánh mắt thể hiện thần thái của hồ ly, có thể linh hoạt dịu dàng nhưng vẫn ánh lên sự mạnh mẽ, kiên cường. Đôi mắt giúp chủ nhân có sự tinh tế để luôn tỉnh táo, sáng suốt, có thể nhìn xuyên thấu, để chọn được hạnh phúc thật sự. Tránh chọn những hồ ly có ánh mắt không sắc, mắt lù đù, thiếu sức sống.


Nên lựa chọn bà Hồ Ly tạc đủ 9 đuôi, mũi nhọn và ánh mắt sắc sảo

Mũi nhọn

Mũi nhọn giúp thể hiện rõ nét thần sắc khuôn mặt của hồ ly, luôn nhạy bén tinh khôn trước mọi vấn đề trong cuộc sống. Khi chọn hồ ly để gửi gắm tình duyên, để linh nghiệm hãy chọn hồ ly có dáng chuẩn phong thủy với đầy đủ 9 chiếc đuôi, chiếc mũi nhọn và ánh mắt sắc sảo; tránh chọn hồ ly có thần thái ù lì, đường nét kém tinh tế.

Ngày nay, linh vật hồ ly còn được chế tạc từ những loại đá phong thủy kết hợp với nhiều loại trang sức phổ biến như nhẫn, dây chuyền, vòng tay,… mang năng lượng của hồ ly hỗ trợ cho chủ nhân có được may mắn trong tình duyên.

Tác dụng của mặt Hồ Ly ngọc huyết đỏ

Ngọc huyết đỏ hay cẩm thạch huyết đỏ là viên đá của sự may mắn, tài lộc. Người mang nó bên mình thường xuyên thì thanh lọc ám khí, bảo vệ cơ thể khỏi những siêu lực xấu xa. Cũng như màu đỏ của loại đá này hoàn toàn có thể mang lại may mắn.

Mặt dây hồ ly ngọc huyết đỏ là sự lựa chọn dành cho người có mong muốn một tình yêu bền vững. Khi sử dụng mặt hồ ly ngọc huyết đỏ giúp tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Thông thường, người ta dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra. Bên cạnh đó nó giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng. Hay nhất là công dụng chống lại stress và dập tắt những cơn nóng giận. Mặt hồ ly ngọc huyết đỏ có khả năng thu hút người khác. Khi đeo mặt hồ ly ngọc huyết đỏ sẽ giúp cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.


Mặt Hồ ly chúa ngọc huyết tự nhiên 100%

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia
Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com