Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tháp văn Xương Đá Canxit Vàng

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Kim – Mộc – Thổ
1.350.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Theo khoa học phong thủy, Tháp Văn Xương tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật. Chính vì thế sử dụng Tháp Văn xương sẽ giúp cho gia chủ được bình an, may mắn, thăng quan tiến chức, con cái học hành thi cử đỗ đạt, hanh thông.

Sự tích về Tháp Văn Xương
Theo truyền thuyết, ở một ngôi làng thuộc tỉnh Thiểm Tây - Trung Quốc, vua quan cho xây dựng một ngôi bảo tháp 9 tầng. Sau khi xây bảo tháp, con em nhân dân trong làng ai nấy đều học hành thành tài, công danh đỗ đạt. Từ đó, ngôi bảo tháp được xem như biểu tượng của học vấn và sự đỗ đạt.

Ngày nay, các gia đình thường đặt một biểu tượng của ngôi bảo tháp tại cung Văn Xương trong nhà để cầu mong sự đỗ đạt, thành công. Vì thế ngôi bảo tháp này có tên là Tháp Văn Xương.

Ý nghĩa và cách sử dụng Tháp Văn Xương
- Đặt Tháp Văn Xương trong nhà với mong muốn Pháp lực vô biên của bảo tháp sẽ bảo vệ ngôi nhà. Ngăn ngừa hung khí, tà khí mang lại sự bình an, may mắn cho gia chủ.

- Đặt Tháp Văn Xương trên bàn làm việc với mong muốn công danh sự nghiệp hanh thông, phát triển.

- Đặt Tháp Văn Xương tại bàn học hoặc giá sách giúp cho con trẻ gia tăng trí tuệ, học hành tập trung và thông mình hơn.

- Tháp Văn Xương còn đặc biệt phù hợp với những ai sắp trải qua các kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.