Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Đá thạch anh tím vụn

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Tím
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Thủy – Hỏa – Thổ
150.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngày nay, đá Trấn Trạch được sử dụng rộng rãi trong phong thủy và đời sống hàng ngày. Đá Trấn Trạch về cơ bản có 2 dạng: đá Trấn Trạch khối và đá Trấn Trạch vụn. Tùy mục đích sử dụng mà gia chủ có thể lựa chọn loại đá Trấn Trạch sao cho phù hợp nhất.

Tác dụng và cách dùng đá Trấn Trạch

- Các loại đá Trấn Trạch đều lưu giữ nguồn năng lượng từ trời đất rất lớn qua hàng triệu năm hình thành. Vì thế khi đặt đá Trấn Trạch trong nhà sẽ tạo ra trường năng lượng tích cực không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà. Mà còn có tác dụng lưu thông không khí trong nhà, mang lại nhiều may mắn, cát khí cho gia chủ. 

- Sử dụng đá Trấn Trạch để trấn hướng, hóa giải những điềm xấu cho ngôi nhà. Khi xây nhà trên một khu đất, vì một lý do nào đó, ngôi nhà bị phạm phải một số yếu tố không tốt cho gia chủ. Như: mảnh đất có vong cư ngụ, do hướng đất, thế đất không hợp trạch chủ, phạm phải tuyêt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại... Thường những nơi này là vùng đất trũng, thấp, nhà xây thấp hơn đường...​ Theo khoa học phong thủy, gia chủ có thể sử dụng đá Trấn Trạch để gia tăng vượng khí, xua đuổi âm khí. Trấn Trạch và trấn hướng cho ngôi nhà.

- Đặt đá Trấn Trạch trong nhà sẽ hút những bức xạ không tốt từ tivi, máy tính, lò vi sóng... giúp cho sức khỏe của gia chủ tốt hơn.

- Đặt đá Trấn Trạch (vụn) trong nhà vệ sinh có thể giải uế khí, khử mùi.

​- Đặt đá Trấn Trạch ở đầu giường giúp giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn, hóa giải hiện tượng bóng đè.

 

Thạch Anh Tím - viên đá của Quyền Lực

Thạch Anh Tím có tên tiếng Anh là Amethyst là viên đá đứng TOP đầu về năng lượng phong thủy. Năng lượng tỏa ra từ viên đá có khả năng đẩy lệch năng lượng Âm, thu hút năng lượng Dương, xua tan vận rủi, đem lại may mắn, tốt đẹp cho người sở hữu. Chính vì thế, Thạch Anh Tím được giới quý tộc rất ưa chuộng. Trên vượng miện của nữ hoàng Anh có gắn một viên đá Thạch Anh Tím cực kỳ quý giá.

Công dụng của Thạch Anh Tím

​Đá Thạch Anh Tím được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy ở Phương tây cũng như phương Đông. Ở phương Tây, các nhà tiên tri thường dùng cầu Thạch Anh Tím để kết nối với các đấng tối cao, mở cánh cửa tâm linh, kết nối quá khú và tương lai của con người. Trong phong thủy phương Đông, Thạch Anh Tím có nhiều tác dụng vượt trội và được ứng dụng rất rộng rãi.

- Đá Thạch Anh Tím là lá bùa hộ mệnh cho ngôi nhà, sắc tố tím giúp điều hòa sự lưu thông các luồng khí trong căn nhà đặc biệt là phòng khách và văn phòng làm việc. Từ đó, giúp cho gia chủ bình an, may mắn, vận tài lộc được kích hoạt.

- Khi xem phong thủy, nếu trong nhà có xung hoặc sát, hãy đặt một quả cầu Thạch Anh Tím trước một động Thạch Anh Tím rồi cùng đặt vào những chỗ xung sát thì sẽ hóa giải được.

- Đặt Thạch Anh Tím tại bàn làm việc, bàn học sẽ giúp tập trung tư tưởng, não bộ được kích thích sẽ làm việc hiệu quả nhất. Đặc biệt là những người tham dự một kỳ thi nào đó, nếu mang theo bên mình đá Thạch Anh Tím sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhớ lâu hơn và phản ứng tốt hơn, mang lại may mắn cho họ trong thi cử.

- Thạch Anh Tím cũng được ứng dụng rộng rãi trong y học giúp giảm căng thẳng, stress, điều trị chứng mất ngủ, nâng cao khả năng miễn dịch, chống lại độc tố...