Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng bán kính 12cm

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Mô tả: Quả cầu phong thủy không những dùng để trưng bày mà chúng còn mang đến sự khỏe mạnh và tài lộc cho chủ nhân. Quả cầu phong thủy được làm tự đá thạch anh thiên nhiên. Trong đó quả cầu thạch anh vàng được nhiều người yêu thích nhất do màu vàng biểu tượng cho phú quý và tài lộc.
Màu sắc: Vàng
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Kích thước: 12 cm
Trọng lượng: 2.5 Kg
Mệnh: Kim – Mộc – Thổ
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong phong thủy, quả cầu Thạch Anh Vàng phong thủy là vật phẩm được mọi người sử dụng rộng rãi nhất với nhiều ý nghĩa tốt đẹp kèm theo. Quả cầu ​Thạch Anh Vàng phong thủy có dạng hình tròn là biểu tượng của sự viên mãn, đủ đầy nên rất được ưa chuộng.

Khi mua cầu ​Thạch Anh Vàng phong thủy, các bạn hãy lựa chọn những quả cầu được làm từ đá tự nhiên thì mới có tác dụng tốt. Lưu ý lựa chọn những quả cầu phù hợp với mệnh qua màu sắc của đá để phát huy được tối đa công dụng. 

Ý nghĩa của quả cầu Thạch Anh Vàng phong thủy

Quả cầu phong thủy do được làm từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, mã não… Đây là những dòng đá mang năng lượng dương lớn, có lịch sử hàng triệu năm hội tụ linh khí đất trời, từ đó có tác dụng tiêu trừ những nguồn năng lượng âm, nguồn năng lượng xấu như: bức xạ máy tính, máy văn phòng, tạp khí, âm khí giúp giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Quả cầu phong thủy là vật phẩm thường được dùng nhằm chế sát, khai vận, chế ngự hung khí, mang lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp và tài lộc.

Quả cầu phong thủy còn mang đến sự thông tuệ, uyên bác, tỉnh táo, tập trung, kích thích sự sáng tạo.

Công dụng của quả cầu Thạch Anh Vàng:

– Những ai mắc bệnh đường ruột hoặc dạ dày, lấy tay phải nắm quả cầu Thạch Anh Vàng có kích thước nhỏ để trên bụng, trên vùng dạ dày hay ruột và phối hợp thở sâu sẽ có công dụng trị bệnh rất hữu hiệu.

– Đặt quả cầu Thạch Anh Vàng  trên bàn học giúp nâng cao trí nhớ, mang đến sự uyên thâm, nhanh thuộc bài, đạt kết quả cao trong thi cử. Chúng được xem là tấm bùa may mắn giúp bạn tự tin và sáng suốt trong thi cử.

– Quả cầu Thạch Anh Vàng có khả năng chữa được tình trạng mất trí, mau quên và lú lẫn ở người già.

– Đặt quả cầu Thạch Anh Vàng lên bàn làm việc giúp bạn tăng cường khả năng tính toán để chiến thắng đối thủ cạnh tranh.