Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát Ngọc Phỉ Thúy

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Lục
Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Đa Mệnh
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Truyền Thuyết Về Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát được mô tả nhiều trong kinh sách nhà Phật thì ngài là vị Bồ Tát có thần lực nhất chỉ sau Phật Tổ. Quan Thế Âm luôn phổ độ chúng sinh, người đi khắp nhân gian để giúp đỡ chúng sinh, người hiện thân dưới nhiều hình dạng khác nhau để phổ độ chúng sinh thoát khỏi vòng bi ai. 

Theo tương truyền, trước khi thành Phật người phải tu hành kham khổ, chịu đủ tai ương, họa kiếp mới tu thành chính quả. Chính vì lý đó mà Phật Bà Quan Âm hiểu được cõi trần đâu là đau khổ đâu là tang thương. Và khi tu thành chánh quả người thường đi khắp thế gian, giúp đỡ mọi người, độ trì cho những ai đang gặp đau khổ, chỉ lối, soi đường cho chúng sinh có cuộc sống hạnh phúc.

Ý Nghĩa Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Trong Phong Thuỷ, hình ảnh Phật Bà Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

Mang Phật Bà Quan Âm theo bên người để cầu bình an, giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh, thể hiện lòng thành kính hướng phật.

Trong Phật giáo, Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh khỏi lầm than, có tấm lòng từ bi, yêu thương toàn bộ nhân loại. Người không cần bất cứ điều kiện gì, không để tâm tới những ai, luôn cảm thông, tha thứ và bỏ qua tất cả lầm lỗi, lắng nghe, giúp đỡ mọi người.

Vì vậy, mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Khi không đeo mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm. Ví dụ, khi đi ngủ và đi tắm bạn tháo mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm ra thì phải cất gọn vào hộp sạch sẽ để ở nơi tôn kính.

 

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên với đa dạng về mẫu mã, kích thước cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình với phương châm mang lại giá trị " Như ý - Cát tường" trong từng sản phẩm thì khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Phan Gia.

 

PHONG THỦY PHAN GIA

Số 51, Đại lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An

SĐT: 0961 37 8383 - 0961 94 8383

Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA

Website: phongthuyphangia.com

Youtube: Phong Thủy Phan Gia