Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Cỏ 4 Lá Ngọc Bích

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Lục
Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Đa Mệnh
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tổng quan về Ngọc Bích

Ngọc Bích là tên gọi phổ biến tại Vệt Nam của đá Nephrite Jade, cái tên này ý chỉ loại đá đẹp nhất, chất lượng tốt nhất của đá Nephrite Jade. Nephrite Jade thực chất là 1 khoáng chất Amphibole giàu Ca, Mg và Fe. Cái tên Nephrite bắt nguồn từ từ “nephros”, trong tiếng Hy Lạp nghĩa là “quả thận”. Bởi vì Nephrite Jade từng được dùng để chữa bệnh liên quan tới thận.

+ Công thức hóa học: Ca2(Mg,Fe)5(Si4O11)2(OH)2

+ Màu sắc: chủ yếu xanh lục đến trắng.

+ Độ cứng theo thang Mohs: 6.0 – 6.5

+ Sự phân bố của Nephrite Jade: Trên Thế Giới Nephrite Jade được khai thác nhiều nơi như Canada, Trung Quốc, Hong Kong, New Zealand, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ,….  Và nguồn Nephrite Jade nhiều nhất thế giới được khai thác tại bang British Columbia, Canada. Ngọc Bích ở đây thường có màu xanh thẫm và được coi là đẹp nhất Thế Giới.

Giá trị của Ngọc Bích
"Vàng thời có giá, Ngọc thời vô giá" 

Từ thời xa xưa tại Trung hoa khoảng 3000 năm trước công nguyên Ngọc Bích đã trở thành biểu tượng “Ngọc” của "Hoàng gia" tượng trưng cho sự quyền quý, cao sang nên nó thường được vua chúa sử dụng để khẳng định quyền lực và tính giai cấp. Nó còn được coi là một vật thiêng liêng giúp gắn kết thế giới của người sống và người chết. Bên cạnh đó loại đá này còn thể hiện 5 đức tính: Sự rộng lượng, Sự trung thực, Thông thái, Chính trực và Quả cảm theo “Thuyết Văn Giải Tự”  thời Đông Hán.

Công dụng của Ngọc Bích

+ Trấn tà, mang lại may mắn, cát tường cho người đeo.

+ Giúp tăng cường tình cảm và cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống.

+ Nephrite Jade mang lại nguồn năng lượng sáng tạo, tháo vát, giúp bạn đạt được những mục tiêu tài chính và biến những giấc mơ thành hiện thực.

+ Ngọc bích có liên quan tới luân xa tim, giúp thân chủ mở rộng lòng từ bi và sự rộng lượng.

+ Ngọc bích có năng lượng sinh lực cực kì dồi dào giúp tăng cường giúp sức khỏe, nhanh chóng chữa lành vết thương và kéo dài tuổi thọ.

Mua Ngọc Bích chuẩn ở đâu?

Để sở hữu những sản phẩm tốt, có giá trị thì bạn nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng đá tự nhiên còn nguyên năng lượng. Tại Phan Gia bạn có thể tìm được cho mình những sản phẩm như vậy. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình từ nhân viên tư vấn. Với phương châm mang đến giá trị " Như ý - Cát tường" Phan Gia cam kết mọi sản phẩm cung cấp tới khách hàng đều là sản phẩm 100% tự nhiên và chưa qua sử dụng.

 

PHONG THỦY PHAN GIA

Số 51, Đại lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An

ĐT: 0961 37 8383 - 0961 94 8383

Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA

Website: phongthuyphangia.com

Youtube: Phong Thủy Phan Gia