Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Mặt Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Vàng
Xuất xứ: Lục Yên - Yên Bái
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Kim – Mộc – Thổ
800.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 096 194 83 83 - 0961 37 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Theo quan niệm trong dân gian từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu hồ ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Hồ ly rất thích số 8 (Phát) nên người sỡ hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp…
- Hồ ly thạch anh tóc vàng được biết đến là một vật phẩm phong thủy vừa đẹp vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa.


Ý Nghĩa Mặt Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng

- Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng là vật hộ mệnh tình duyên
- Truyền thuyết kể rằng hồ ly là loài cáo thành tinh, chuyên đi hút máu người. Danh tiếng của hồ ly không hề tốt đẹp nhưng hình ảnh của nó vẫn được tôn sùng trong phong thủy bởi bất cứ khi nào hóa thành người, hồ ly đều mang hình hài của một quý cô tài sắc vẹn toàn làm tất cả các đáng mày râu si mê và đây là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái.
- Người ta tin rằng khi sở hữu hồ ly phong thủy nói chung và hồ ly thạch anh tóc vàng nói riêng, họ sẽ có được nhiều may mắn trong chuyện tình yêu đôi lứa. Những ai chưa có đôi có cặp sẽ có cơ hội tìm được một nửa của đời mình, những ai đang yêu thì tình cảm ngày càng thắm thiết, đậm sâu.
- Người phụ nữ độc thân mang Hồ Ly thì duyên đến; người đã tìm được tri kỷ, đã có gia đình mang Hồ Ly thì tình cảm thêm mặn nồng, bền chặt. Hồ ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình.
- Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng là vật phẩm mang lại tài lộc.
- Bản thân đá thạch anh tóc vàng cũng đã được coi là viên đá của tài lộc. Màu vàng của thạch anh vàng khiến người ta liên tưởng đến kim tiền. Hơn nữa, hồ ly lại rất ưa số 8 – con số tượng trưng cho tài lộc. Vì thế, mặt dây hồ ly thạch anh vàng trở thành món đồ mang tài lộc cho bất kỳ ai may mắn sở hữu nó.
- Thạch Anh Tóc Vàng có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày, tốt cho trí nhớ, giỏi tính toán. Thời xưa người ta còn đeo thạch anh tóc vàng để chống lại nọc  rắn độc và quỷ ám.

Cách Sử Dụng Mặt Hồ Ly

- Dùng làm mặt dây chuyền Hồ ly,làm nhẫn hoặc vòng tay kết hợp Hồ Ly.

- Bỏ trong ví, túi hoặc áo luôn mang theo bên mình.