Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Động Thạch Anh Tím - 11 Kg

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Tím
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Thủy – Hỏa – Thổ
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

   Thạch Anh Tím là loại đá được săn lùn nhiều nhất tới nay bởi vẻ đẹp tự nhiên và những tác dụng kì diệu...

 

Tính chất màu nhiệm

  Thạch anh tím được coi là đá của sự thuần khiết,trong trắng và tận tụy:

- ở Ai Cập cổ đại,Thạch anh tím là biểu hiện của sự hạnh phúc và sức khỏe.

-ở Châu Âu là biểu tượng của sự chân thành,thành thật và cởi mở

-ở Ân Độ là biểu tượng của tình yêu hòa bình

 

 Tác dụng thạch anh tím dựa vào trường năng lượng hay còn gọi là năng lượng sinh học phát ra của nó.Nhiều loại đá thiên nhiên cũng phát ra trương năng lượng có lợi cho sức khỏe như: hổ phách,thạch anh hồng.thạch anh tím...Tuy nhiên khả năng phát ra trường năng lượng của thạch anh tím rất cao nên được xếp vào loại nhóm đá quý.còn các loại khác thuộc nhóm đá bán quý.

 

 

 

Công dụng của Thạch Anh Tím

​Đá Thạch Anh Tím được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy ở Phương tây cũng như phương Đông. Ở phương Tây, các nhà tiên tri thường dùng cầu Thạch Anh Tím để kết nối với các đấng tối cao, mở cánh cửa tâm linh, kết nối quá khú và tương lai của con người. Trong phong thủy phương Đông, Thạch Anh Tím có nhiều tác dụng vượt trội và được ứng dụng rất rộng rãi.

- Đá Thạch Anh Tím là lá bùa hộ mệnh cho ngôi nhà, sắc tố tím giúp điều hòa sự lưu thông các luồng khí trong căn nhà đặc biệt là phòng khách và văn phòng làm việc. Từ đó, giúp cho gia chủ bình an, may mắn, vận tài lộc được kích hoạt.

- Khi xem phong thủy, nếu trong nhà có xung hoặc sát, hãy đặt một quả cầu Thạch Anh Tím trước một động Thạch Anh Tím rồi cùng đặt vào những chỗ xung sát thì sẽ hóa giải được.

- Đặt Thạch Anh Tím tại bàn làm việc, bàn học sẽ giúp tập trung tư tưởng, não bộ được kích thích sẽ làm việc hiệu quả nhất. Đặc biệt là những người tham dự một kỳ thi nào đó, nếu mang theo bên mình đá Thạch Anh Tím sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhớ lâu hơn và phản ứng tốt hơn, mang lại may mắn cho họ trong thi cử.

- Thạch Anh Tím cũng được ứng dụng rộng rãi trong y học giúp giảm căng thẳng, stress, điều trị chứng mất ngủ, nâng cao khả năng miễn dịch, chống lại độc tố...