Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Đá Trấn Trạch Canxedon - 300 Kg

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Đa Sắc
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngày nay, đá Trấn Trạch được sử dụng rộng rãi trong phong thủy và đời sống hàng ngày. Đá Trấn Trạch về cơ bản có 2 dạng: đá Trấn Trạch khối và đá Trấn Trạch vụn. Tùy mục đích sử dụng mà gia chủ có thể lựa chọn loại đá Trấn Trạch sao cho phù hợp nhất.

Tác dụng và cách dùng đá Trấn Trạch

- Các loại đá Trấn Trạch đều lưu giữ nguồn năng lượng từ trời đất rất lớn qua hàng triệu năm hình thành. Vì thế khi đặt đá Trấn Trạch trong nhà sẽ tạo ra trường năng lượng tích cực không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà. Mà còn có tác dụng lưu thông không khí trong nhà, mang lại nhiều may mắn, cát khí cho gia chủ. 

- Sử dụng đá Trấn Trạch để trấn hướng, hóa giải những điềm xấu cho ngôi nhà. Khi xây nhà trên một khu đất, vì một lý do nào đó, ngôi nhà bị phạm phải một số yếu tố không tốt cho gia chủ. Như: mảnh đất có vong cư ngụ, do hướng đất, thế đất không hợp trạch chủ, phạm phải tuyêt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại... Thường những nơi này là vùng đất trũng, thấp, nhà xây thấp hơn đường...​ Theo khoa học phong thủy, gia chủ có thể sử dụng đá Trấn Trạch để gia tăng vượng khí, xua đuổi âm khí. Trấn Trạch và trấn hướng cho ngôi nhà.

- Đặt đá Trấn Trạch trong nhà sẽ hút những bức xạ không tốt từ tivi, máy tính, lò vi sóng... giúp cho sức khỏe của gia chủ tốt hơn.

- Đặt đá Trấn Trạch (vụn) trong nhà vệ sinh có thể giải uế khí, khử mùi.

​- Đặt đá Trấn Trạch ở đầu giường giúp giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn, hóa giải hiện tượng bóng đè.