Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Vàng
Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Đa Mệnh
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long Tại Nghệ An

Truyền thuyết về Thiềm Thừ

Tương truyền, ngày xưa chốn nhân gian có một con Cóc vàng tu hành hàng chục vạn năm biến thành yêu tinh, nó biết rất nhiều phép thần thông, nhưng lại chuyên đi làm hại nhân dân.

Sau đó, con yêu tinh này bị Tiên Ông Lưu Hải hàng phục trong tình trạng bị thương và cụt mất một chân. Từ đó, Cóc vàng thuần phục dưới trướng của Lưu Hải, chuyên nhả ra tiền vàng để giúp cho dân và dùng phép thuật của mình để bảo vệ nhân dân. Từ đó Cóc vàng 3 chân được gọi là CHIÊU TÀI THIỀM hay THIỀM THỪ với ý nghĩa cóc vàng mời gọi tiền tài.
 


Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long


Tác dụng của Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa hoặc để tặng bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.
 


Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long

Vị trí đặt Thiềm Thừ

- Vị trí đặt Thiềm Thừ tốt nhất là tại 2 góc của cửa chính phía trên trong phòng khách, đầu của Thiềm Thừ đang ngậm đồng tiền cổ quay vào nhà, như thế Thiềm Thừ đang nhảy vào nhà để mang của cải tài lộc về cho gia chủ.

- Đặt Thiềm Thừ ở của hàng, ở công ty, ở bàn thờ Thổ Địa, thần Tài nhưng phải quay đầu của Thiềm Thừ vào phía trong.

- Đặt trong két sắt, hãy đặt cóc 3 chân sao cho đầu quay về phía trong và lưng quay ra ngoài.

- Bạn cũng có thể đặt Thiềm Thừ ở trên bàn làm việc hay dưới gầm bàn, gầm tủ và chỉ cần tuân theo quy tắc miệng – đầu hướng vào phía trong là được. 

Và có một lưu ý nhỏ, Thiềm Thừ thường không đi riêng mà luôn đặt kèm với Tỳ Hưu để phát huy tác dụng Phong Thủy lớn nhất.
 


Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long

Thiềm thừ từ Phan Gia đều được chế tác từ các loại đá tự nhiên, giàu năng lượng (thạch anh, onyx, lam ngọc, ngọc Pakistan,…), với đa dạng các kích cỡ và màu sắc theo mệnh để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm
đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Cơ sở 1: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 94 8383
Cơ sở 2: Số 24, Đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 37 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)