Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Thiềm Thừ Đồng Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đồng
Mệnh: Đa Mệnh
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nguồn gốc của Thiềm Thừ

Thiềm Thừ ( còn có tên gọi là Cóc 3 Chân ) là linh vật biểu tượng cho Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Theo truyền thuyết, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được ông tiên Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, đi khắp nơi nhả tiền giúp người nghèo. Về sau, người đời tôn xưng là con vật quý biểu tượng cho vượng tài. Chính vì thế, ngày nay nghệ nhân đã tạc thành tượng những con cóc 3 chân bằng ngọc, bằng thạch anh, bằng đồng ..v,v.. để làm linh vật phong thủy đặt trong nhà, cơ quan, doanh nghiệp.

 


Thiềm thừ là linh vật chiêu tài lộc số 1 trong phong thủy

Ý NGHĨA CỦA THIỀM THỪ BẰNG ĐỒNG

Thiềm Thừ là loài cóc có 3 chân, miệng luôn ngậm tiền, trên lưng có 7 nốt sần theo hướng đúng dáng của sao Đại Hùng. Đây là biểu tượng của cóc chúa, là vật có khả năng chiêu tài rất mạnh. Theo phong thủy, Thiềm Thừ đem lại nhiều may mắn, giúp gia chủ hóa sát tiểu nhân, giảm thất thoát tiền bạc.

Ngoài ra, tượng Thiềm Thừ bằng đồng còn được tin là mang nguồn năng lượng cực lớn. Nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đối mặt trong cuộc sống. Nếu đang gặp vấn đề khó khăn trong tài chính thì nên sở hữu 1 chú cóc ngậm tiền trong nhà.

 


Thiềm Thừ giúp xua đuổi vận khí xấu, mang lại bình an

 

VỊ TRÍ TỐT NHẤT ĐỂ ĐẶT THIỀM THỪ

- Vị trí đặt Thiềm Thừ tốt nhất là tại 2 góc của cửa chính phía trên trong phòng khách, đầu của Thiềm Thừ đang ngậm đồng tiền cổ quay vào nhà, như thế Thiềm Thừ đang nhảy vào nhà để mang của cải tài lộc về cho gia chủ.

- Đặt Thiềm Thừ ở của hàng, ở công ty, ở bàn thờ Thổ Địa, thần Tài nhưng phải quay đầu của Thiềm Thừ vào phía trong.

- Đặt trong két sắt, hãy đặt cóc 3 chân sao cho đầu quay về phía trong và lưng quay ra ngoài.

- Bạn cũng có thể đặt Thiềm Thừ ở trên bàn làm việc hay dưới gầm bàn, gầm tủ và chỉ cần tuân theo quy tắc miệng – đầu hướng vào phía trong là được.

Và có một lưu ý nhỏ, Thiềm Thừ thường đặt kèm với Tỳ Hưu để phát huy tác dụng Phong Thủy lớn nhất.

 


Luôn đặt Thiềm Thừ hướng vào trong để phát huy hết tác dụng phong thủy của linh vật này

Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín và nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm Đá phong thủy, Trang sức phong thủy, Vật phẩm phong thủy. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.

Ở sản phẩm Thiềm Thừ, chúng tôi cung cấp đa dạng sự lựa chọn, các kích cỡ, màu sắc theo mệnh. Được chết tác từ các loại đá tự nhiên, giàu năng lượng như Thạch Anh, Lam Ngọc, Ngọc Hoàng Long, Đồng ... Bên cạnh đó là sản phẩm chất lượng, tuyển lựa kĩ càng, mức giá hợp lý cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Phan Gia tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.​

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.

ĐT: 0961 94 8383 / 0961 37 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA