Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím size nhỏ

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Tím
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Trọng lượng: 0.3 Kg
Mệnh: Đa Mệnh
400.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

CÂY TÀI LỘC THẠCH ANH TÍM

+ Chất liệu và hoàn thiện: Cây tài lộc đá thạch anh tím, chậu nhỏ (tại Việt Nam).
+ Kích thước (dài x rộng x cao): 15cm x 10cm x 15cm
+ Khối lượng: 0.3kg
+ Ý nghĩa: Biểu tượng của sự sung túc,thu hút tài lộc, tạo sinh khí, mang lại may mắn, thịnh vượng.
+ Cách sử dụng: Văn phòng, cửa hàng, phòng làm việc, phòng khách.

- Cây Tài Lộc đá Thạch Anh Tím là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc. Hình ảnh cây xanh với những tán lá dày rộng được xem như biểu tượng của sự tốt lành và phát triển.

- Đối với những người kinh doanh trưng Cây Tài Lộc đá Thạch Anh Tím nhằm ngụ ý thu hút tiền của, kinh doanh đại phát. Đối với nhân viên văn phòng và công chức nhà nước đặt cây tài lộc trên bàn làm việc với mong muốn thăng quan tiến chức, hỗ trợ đường công danh hanh thông.

- Cây Tài Lộc đá Thạch Anh Tím được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên mang nguồn năng lượng dương tích cực hỗ trợ khu trừ uế khí. Đặt cây tài lộc trong nhà giúp gia chủ có tư duy linh thông, sáng suốt, sức khỏe vượng … hỗ trợ công việc và cuộc sống được thuận lợi.

-Tùy vào mục đích của người sử dụng để chọn vị trí đặt Cây Tài Lộc sao cho hợp nhất. Có thể đặt Cây tài Lộc trong phòng khách cầu mong cho gia chủ bình an, thịnh vượng. Đặt tại quầy thu ngân, bàn thờ thần tài hay cửa hàng giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi phát triển, tiền vào như nước. Cũng có thể đặt cây Tài Lộc tại bàn làm việc giúp cho tinh thần làm việc minh mẫn, sáng suốt.