Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Lu Thống Ruby Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Đa Mệnh
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lu Thống Ruby Tại Nghệ An

Trong phong thủy, Lu Thống là vật phẩm giúp người sử dụng theo đúng cung, mệnh cầu quan phát lộc, thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp của mình được như ý.

Đá ruby không chỉ mang lại lợi ích về mặt thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt trong cuộc sống của chúng ta. Ruby có nghĩa là gì? Ruby bắt nguồn từ tiếng Latin “rubens” có nghĩa màu đỏ. Màu đỏ của ruby rất riêng biệt (có một không hai): tượng trưng cho sự ấm áp và rực lửa. Hai yếu tố tạo lên đặc trưng cho màu sắc của nó: lửa và máu như tượng trưng cho sự ấm cúng và cuộc sống của loài người. Vì vậy màu đỏ của ruby không bao giờ là cũ, nó luôn là màu của đam mê, nóng bỏng, quyền lực. Không giống các loại đá quý khác, ruby có cách biểu thị tình cảm rất mạnh mẽ.

 


Lu Thống – vật phẩm phong thủy giúp cầu quan phát lộc may mắn

Về phương diện sức khỏe, Lu Thống giúp người sử dụng tăng cường nguồn cảm xúc, điều chỉnh huyết áp động mạch cân bằng, mang đến sức khỏe dẻo dai, bền bỉ nhất.

Nếu bạn là người dễ bị cảm xúc chi phối, dễ buồn vui, cáu giận vô cớ, việc đeo Lu Thống sẽ cân bằng và trấn an nguồn cảm xúc hiệu quả.

Nguồn năng lượng của Lu Thống phát ra có tác dụng đặc biệt tích cực với hệ tim mạch của người đeo. Lúc này, nhịp tim được điều hòa, cảm xúc dồi dào, trọn vẹn, yêu thương nhiều hơn do trong phong thủy, Lu Thống được xem như vật phẩm của tình yêu, mang đến sự bình an, nhẹ nhàng cho con người.

Với các trường hợp có sức khỏe không ổn định, thường xuyên bị ốm đau, bệnh tật khi thay đổi thời tiết, sử dụng vật phẩm phong thủy Lu Thống đúng cách, hợp cung mệnh, sở thích còn giúp chống lại những ảnh hưởng này rất tốt.

Đặc biệt, trong vận tài lộc, công danh sự nghiệp, Lu Thống luôn luôn được lựa chọn là vật phẩm phong thủy để cầu quan phát lộc, hanh thông mọi việc được suôn sẻ, may mắn.

 


Sử dụng Lu Thống rất đơn giản, bạn chỉ cần xỏ dây và đeo vào cổ hoặc làm vòng tay mọi trường năng lượng từ Lu Thống phát ra sẽ mang những ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa.

 

 

PHONG THỦY PHAN GIA

Địa điểm: Số 6 - Đường Lê Hồng Phong - TP.Vinh

SĐT : 0961.37.8383 / 0961.94.8383

Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (VINH)

Website: Phongthuyphangia.com

Youtube: Phong Thủy Phan Gia