Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Nhẫn Tỳ Hưu Ngọc Bích Cho Nam

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Đa Mệnh
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 096 194 83 83 - 0961 37 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhẫn Tỳ Hưu Ngọc Bích là sản phẩm đá quý thiên nhiên chất lượng cao, chế tác hình tỳ hưu sắc nét, tinh xảo. Tỳ hưu có tác dụng giúp hút tài lộc về bởi thức ăn của tỳ hưu là vàng bạc, châu báu, giữ tài lộc lại mà không cho thoát ra ngoài bởi cái bụng lớn của mình và không có hậu môn. Tỳ hưu là biểu tượng may mắn thu hút tiền bạc trong kinh doanh, buôn bán. Nhẫn Nam Tỳ Hưu không chỉ là sản phẩm phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân mà còn là phụ kiện trang sức thể hiện tính cách và đẳng cấp của phái mạnh. 
 

Tỳ Hưu làm bằng ngọc bích có tác dụng trừ tà, hút tài lộc, bảo vệ sức khỏe, thăng tiến trong sự nghiệp, đàn ông khi mang nhẫn tỳ hưu sẽ mang đến một nguồn năng lượng rất mạnh, gia tăng bản lĩnh, quyết đoán & năng lực lãnh đạo, nhẫn tỳ hưu giúp đàn ông SẮT ĐÁ hơn trước thử thách cuộc đời. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn thể hiện sự sang trọng của người đeo
 


Phan Gia cung cấp rất đa dạng các loại tỳ hưu với các kích cỡ, màu sắc, chất liệu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Có các loại tỳ hưu để bàn, đặt tại các cơ sở kinh doanh, gia đình và tỳ hưu trang sức làm nhẫn, mặt dây chuyền, vòng tay. Tất cả đều được chế tác từ các loại đá quý, đá bán quý có nguồn gốc tự nhiên hàng triệu năm và mang năng lượng (thạch anh, mã não, ngọc, rubi, saphia,…)
 


Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Cơ sở 1: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 94 8383
Cơ sở 2: Số 24, Đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 37 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)