Phản hồi của bạn

 
 

Phong thủy Phan Gia hợp tác với Taxi 37 để đưa thương hiệu tiến xa hơn

14:43 20/05/2018

Ngày 01/05/2018. Phong thủy Phan Gia đã kí kết thỏa thuận hợp tác lâu dài với Taxi 37, một trong những hãng taxi có chất lượng dịch vụ và số lượng xe hàng đầu Nghệ An để quảng bá thương hiệu.

Theo đó, trên các xe của Taxi 37 sẽ dán thương hiệu của Phong thủy Phan Gia cùng các thông tin cụ thể. Đây là một trong những chiến dịch quảng cáo của Phan Gia để đưa thương hiệu phổ quát hơn tại Nghệ An và Hà Tĩnh

​.

Sự hợp tác sẽ đưa thương hiệu Phan Gia Như Ý – Cát Tường ngày càng phổ biến hơn.

Với việc một lượng lớn Taxi 37 thường xuyên di chuyển trên khắp các tuyến đường với thời gian 24/24 sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ về thương hiêụ phong thủy nổi tiếng tại Nghệ An. Cũng tại buổi kí kết hợp tác, anh Phan Thanh Biên – giám đốc của phong thủy Phan Gia cũng trao tặng Taxi 37 món quà là vòng tay phong thủy với giá trị 20 triệu đồng để trao đến các tài xế của Taxi 37. Anh Phan Thanh Biên chia sẻ: “ Những chiếc vòng tay phong thủy chúng tôi trân trọng gửi đến các bác tài của Taxi 37 , như là lời cảm ơn về sự hợp tác. Đồng thời chúng tôi hi vọng món quà phong thủy đầy ý nghĩa này sẽ mang đến sự bình an, may mắn và tài lộc cho các anh – những người hàng ngày ngồi sau vô lăng”.

Quảng bá đa kênh đã khiến Phan Gia ngày càng sâu vào tâm thức người tiêu dùng.
Vòng tay phong thủy mang đến sự bình an ,tài lộc may mắn cho người đeo.
Phong Thủy Phan Gia mang đến khách hàng sự lựa chọn hoàn mỹ nhất.
Phong thủy Phan gia là doanh nghiệp hàng đầu tại Nghệ An trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Chỉ sau một thời gian không lâu thành lập, Phan Gia đã là thương hiệu nổi tiếng và tin cậy, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, hoàn mỹ cùng sự cam kết chất lượng. Mặt khác, với việc chú trọng vào dịch vụ khách hàng, tiếp cận và tư vấn khách hàng theo đa kênh, giao hàng miễn phí toàn quốc, chế độ bảo hành trọn đời cùng giá cả niêm yết công khai và hợp lý đã khẳng định sự chuyên nghiệp của một thương hiệu đang ngày càng lớn mạnh.
(Phongthuyphangia.com)