Phản hồi của bạn

 
 

Phong thủy Phan Gia được vinh danh “TOP 50 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm 2018”

10:28 17/01/2019

Năm 2018 là một năm thành công rực rỡ của Phan Gia với sự tăng trưởng vượt bậc cùng những thành tích xuất sắc. Để ghi nhận và tôn vinh những bước tiến vượt trội, sáng ngày 13/01/2019, tại Nhà Hát Âu Cơ (Ba Đình, Hà Nội), Phan Gia được trao tặng giải thưởng uy tín “TOP 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018”. Trước đó, Phan Gia cũng nhận Cúp vàng “ TOP 100 Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2018”.

Giải thưởng là sự ghi nhận từ Viện khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực, Hội sáng chế Việt Nam, Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập đồng tổ chức và trao tặng. Đây là giải thưởng uy tín được trao tặng thường niên cho những doanh nghiệp uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam, là sự đánh giá tín nhiệm thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, qua đó quảng bá rộng rãi cho tổ chức, doanh nghiệp, góp phần nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh của thương hiệu, doanh nghiệp trên thị trường.

Giải thưởng là sự ghi nhận, đánh giá tín nhiệm thương hiệu, sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp.

Anh Phan Thanh Biên, giám đốc Phong thủy Phan Gia nhận giải thưởng từ ban tổ chức chương trình.

Với việc được được vinh danh ở TOP 50, Phan Gia đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, sự tín nhiệm nơi khách hàng cũng như sự vượt trội so với các doanh nghiệp cùng ngành.Giải thưởng là sự động viên, khích lệ to lớn với đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty,là động lực để Phan Gia không ngừng nỗ lực, sáng tạo đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Lần thứ 2 trong năm 2018, Phan Gia được vinh danh và trao tặng cúp vàng vinh danh thương hiệu xuất sắc.

Anh Phan Thanh Biên, giám đốc Phan Gia chia sẻ: “Phương châm kinh doanh của Phan Gia là mang đến cho khách hàng giá trị “Như ý – Cát tường”. Đây chính là mục tiêu, là con đường để Phan Gia không ngừng nỗ lực cung cấp ra thị trường những sản phẩm hoàn mỹ, với mức giá cạnh tranh cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng phải thực sự hài lòng khi đến với Phan Gia, khi sử dụng sản phẩm của Phan Gia”

Những thành công trong năm 2018, sự tin tưởng, yêu mến từ phía khách hàng sẽ là nền tảng để  Phan Gia sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2019. Phan Gia xin cám ơn quý khách hàng, các đối tác, các cơ quan tổ chức, các cơ quan truyền thông báo đài,…đã luôn đồng hành và gắn bó để công ty ngày càng phát triển, từ đó đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng.