Phản hồi của bạn

 
 

Báo Nghệ An : Phong thủy Phan Gia - Sự lựa chọn hoàn mỹ

08:09 28/05/2019

(Baonghean) - Phong thủy Phan Gia có địa chỉ tại số 06 đường Lê Hồng Phong (TP.Vinh) là một doanh nghiệp có uy tín trong việc cung cấp các loại đá phong thủy, trang sức và vật phẩm phong thủy. Ít ai biết rằng, ông chủ của doanh nghiệp nổi tiếng này lại là doanh nhân trẻ tuổi người Thái Bình với những hoài bão và sự trải nghiệm đầy sáng tạo.

Từ khi là sinh viên, chàng trai trẻ Phan Thanh Biên (sinh năm 1988) quê gốc Thái Bình đã có sự đam mê và tìm hiểu rất nhiều về phong thủy. Anh chia sẻ: Lúc đầu có ý định học chuyên sâu để trở thành chuyên gia về phong thủy, nhưng vì bản thân lại đam mê kinh doanh nên anh đã lựa chọn việc kinh doanh các vật phẩm, đá phong thủy để cung ứng cho lĩnh vực này.

Ông chủ trẻ Phan Thanh Biên khởi nghiệp thành công tại Nghệ An trên lĩnh vực đá phong thủy. Ảnh: PV

Người xưa quan niệm “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy” cho ta thấy tầm quan trọng rất lớn của phong thủy trong cuộc sống. Với nhiều người, phong thủy còn đang xa lạ. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển thì phong thủy càng được ứng dụng và chú trọng. Phan Gia khi mới bắt đầu gia nhập thị trường đã chú trọng nhiều trong việc tư vấn, chia sẻ về ý nghĩa, tác dụng cũng như giá trị mà các vật phẩm, đá phong thủy mang lại.

Phan Gia chú trọng xây dựng thương hiệu “Phan Gia - Như ý Cát Tường” với mục tiêu mang đến một dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Lần lượt các thông tin về sản phẩm được Phan Gia chia sẻ qua fanpage, website, youtute, facebook,… trong đó nội dung chính là tư vấn để khách hàng hiểu hơn. Bên cạnh đó, chú trọng xây dựng thương hiệu “Phan Gia - Như ý Cát Tường” với mục tiêu mang đến một dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng những sản phẩm được chế tác và tuyển lựa một cách hoàn mỹ nhất. Với những nỗ lực lớn này thì thành quả đã đến với anh trong niềm hân hoan, tự hào của người thân và sự tự tin của bản thân chàng trai trẻ đầy tâm huyết.

Vật phẩm phong thủy Phan Gia với nhiều mẫu mã đẹp. Trong ảnh: Cây tài lộc thạch anh vàng.

Các sản phẩm của Phan Gia được chế tác và tuyển lựa một cách hoàn mỹ nhất.

Anh nhận thấy thị trường đá phong thủy đang phát triển khá nhanh, trong đó mặt hàng trang sức đá phong thủy (chế tác từ đá quý, đá bán quý) có thể nói là khá “Hot”, đặc biệt là bán online. Doanh thu của Phan Gia cũng đến rất lớn từ kênh này. Tuy nhiên, tình trạng đá giả, đá nhân tạo lại đang diễn ra phổ biến trong khi người dùng lại rất khó để phân biệt.
Anh luôn trăn trở là làm thế nào để người tiêu dùng có thể hướng đến các cơ sở uy tín để tránh việc mua phải nhựa hay bột đá được làm giả để bán với giá cao. Đến nay, Phan Gia đã cung cấp đến cho khách hàng tại 50 tỉnh thành trong cả nước. Nhờ chú trọng mạnh vào kênh marketing online trên nhiều tỉnh thành, hiện Phan Gia đang tiến tới xây dựng chuỗi cửa hàng tại các thành phố trong cả nước.

Vòng tay phong thủy Phan Gia là món quà đầy ý nghĩa để biếu, tặng trong các dịp lễ, tết, sinh nhật...

Song song với việc xây dựng chuỗi cửa hàng nói trên, ông chủ trẻ Phan Thanh Biên luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Các sản phẩm của anh mang tên Phan Gia luôn được đánh giá cao, với thiết kế đẹp và mang tính thương hiệu, khách hàng không chỉ mua sản phẩm cho mình mà vật phẩm phong thủy Phan Gia từ lâu đã thành món quà đầy ý nghĩa để biếu, tặng trong các dịp lễ, tết, sinh nhật...
Với những ước mơ còn dài, những trăn trở, hoài bão trong hành trình vươn xa để có thể mang về cho khách hàng sản phẩm hoàn mỹ mang giá trị tinh thần cao đẹp, Phong thủy Phan Gia là sự lựa chọn tối ưu, chắc chắn sẽ mang về cho chúng ta sự hài lòng và sự trải nghiệm mang giá trị tinh thần lớn lao như chính tấm lòng và trái tim ông chủ trẻ doanh nghiệp.

Trụ sở Phan Gia tại số 06, đường Lê Hồng Phong, thành phố Vinh. Ảnh: PV

Phong thủy Phan Gia là nơi cung cấp các loại đá, vật phẩm và trang sức phong thủy như: Tỳ hưu, thiềm thừ, cầu thạch anh, tháp văn xương, tượng đá thạch anh, vòng tay phong thủy, đá trấn trạch,…

Địa chỉ: Số 6, Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An
ĐT: 0961 94 8383 - 0971 94 8686
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA
Website: http://phongthuyphangia.com

xem chi tiết tại đây : https://baonghean.vn/phong-thuy-phan-gia-su-lua-chon-hoan-my-204331.html