Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tranh Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đồng Mạ Vàng 24K
Kích thước: 20 x 25 cm
2.700.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý Nghĩa Tranh Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió :

Thuyền buồm được biết đến là phương tiện di chuyển chính trong các chuyến giao thương ngày xưa. Do đó hình ảnh chiếc thuyền thuận buồm xuôi gió cũng chính là điều mà bất kỳ thương nhân nào cũng mong muốn. Bởi nó hứa hẹn những chuyến đi làm ăn thành công và tốt đẹp. Tranh Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp.

Là một trong những sản phẩm quà tặng phong thủy cao cấp được nhiều người ưa thích hiện nay, tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió thường được hoàn thiện tỉ mỉ và chi tiết bởi các nghệ nhân kim hoàn sau đó được mạ vàng bằng công nghệ hiện đại đảm bảo giữ được sự sắc nét, mềm mại trong thành phẩm, đồng thời lớp mạ vàng 24k sáng bên ngoài cũng đem đến cảm giác sang trọng, ấn tượng.

 


Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió giúp kích hoạt vận khí trong kinh doanh

Mang một ý nghĩa sâu sắc nên tranh thuận buồm xuôi gió thường được lựa chọn làm quà tặng trong các dịp như: thăng quan tiến chức, tân gia, khai trương,… để tặng cho sếp, đồng nghiệp, đối tác hay bạn bè, người thân thể hiện tình cảm của mình dành cho người nhận. Bạn cũng có thể tự mua cho mình sản phẩm treo tại nơi làm việc để kích hoạt vận may.

 

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)