Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tranh Độc Mã Truy Phong Mạ Vàng 24k

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đồng Mạ Vàng 24K
Kích thước: 25 cm x 32 cm
2.500.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý Nghĩa Tranh Độc Mã Truy Phong Mạ Vàng 24K

Ngựa là một con vật trung thành, gắn bó lâu đời trong mọi hoạt động sống và sinh hoạt của con người từ rất xa xưa. Quan niệm xưa cho rằng, Ngựa là biểu tượng của đức tính kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài. Đồng thời trong phong thủy, Ngựa là hình ảnh biểu tượng cho sự may mắn, suôn sẻ, thành đạt, thuận lợi và thăng tiến không ngừng. Tranh Độc Mã Truy Phong miêu tả hình ảnh một con tuấn mã đang phi nước đại trở về với dũng khí oai phong thể hiện ý chí hiên ngang, vượt qua mọi khó khăn thử thách để vươn tới thành công.

 


Tranh Độc Mã Truy Phong mạ vàng 24K đem lại may mắn cho gia chủ

Với cảm hứng từ những ý nghĩa đẹp ấy, những người nghệ nhân tài hoa đã thiết kế và ra mắt tranh vàng Độc Mã Truy Phong. Tranh sử dụng chất liệu đồng mạ vàng 24K chạm nổi thủ công truyền thống. Được chạm trổ bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân nổi tiếng, mọi chi tiết trên bức tranh đều được mài dũa tỉ mỉ, tinh xảo đảm bảo giữ được sự sắc nét, mềm mại trong thành phẩm, đồng thời lớp mạ vàng 24K sáng bên ngoài cũng đem đến cảm giác sang trọng, ấn tượng.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, tranh Độc Mã Truy Phong mạ vàng 24K sẽ là một món quà tặng cao cấp tuyệt vời tặng sếp, đối tác, khách hàng mang theo lời chúc và nguyện vọng cho chủ nhân của nó sẽ đạt được những thành công rực rỡ, những cơ hội thăng tiến mới, sự phát đạt và tài lộc dồi dào.

 

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA