Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Hồng - 1 Kg

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Hồng
Chất liệu chính: Thạch Anh Hồng Tự Thiên
Kích thước: 13cm x 11cm x 8cm
Trọng lượng: 1 Kg
Mệnh: Thủy – Hỏa – Thổ
2.460.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Truyền thuyết về Thiềm Thừ

Tương truyền, ngày xưa chốn nhân gian có một con Cóc vàng tu hành hàng chục vạn năm biến thành yêu tinh, nó biết rất nhiều phép thần thông, nhưng lại chuyên đi làm hại nhân dân.

Sau đó, con yêu tinh này bị Tiên Ông Lưu Hải hàng phục trong tình trạng bị thương và cụt mất một chân. Từ đó, Cóc vàng thuần phục dưới trướng của Lưu Hải, chuyên nhả ra tiền vàng để giúp cho dân và dùng phép thuật của mình để bảo vệ nhân dân. Từ đó Cóc vàng 3 chân được gọi là CHIÊU TÀI THIỀM hay THIỀM THỪ với ý nghĩa cóc vàng mời gọi tiền tài.

Tác dụng của Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa hoặc để tặng bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Vị trí đặt Thiềm Thừ

- Vị trí đặt Thiềm Thừ tốt nhất là tại 2 góc của cửa chính phía trên trong phòng khách, đầu của Thiềm Thừ đang ngậm đồng tiền cổ quay vào nhà, như thế Thiềm Thừ đang nhảy vào nhà để mang của cải tài lộc về cho gia chủ.

- Đặt Thiềm Thừ ở của hàng, ở công ty, ở bàn thờ Thổ Địa, thần Tài nhưng phải quay đầu của Thiềm Thừ vào phía trong.

- Đặt trong két sắt, hãy đặt cóc 3 chân sao cho đầu quay về phía trong và lưng quay ra ngoài.

- Bạn cũng có thể đặt Thiềm Thừ ở trên bàn làm việc hay dưới gầm bàn, gầm tủ và chỉ cần tuân theo quy tắc miệng – đầu hướng vào phía trong là được.

Và có một lưu ý nhỏ, Thiềm Thừ thường không đi riêng mà luôn đặt kèm với Tỳ Hưu để phát huy tác dụng Phong Thủy lớn nhất.