Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Cây Đào Đá Ngọc Hoàng Long - Cao 80cm

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Vàng
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Đa Mệnh
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cây Tài Lộc được chế tác từ đá tự nhiên là một vật phẩm phong thủy rất được tin dùng hiện nay.

Theo khoa học phong thủy, Cây Tài Lộc mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán. Sử dụng cây Tài lộc giúp cho gia chủ làm ăn phát tài, phát lộc, của cải dồi dào. Cây Tài Lộc cũng mang đến dương khí, giúp cho gia chủ có tinh thần thoải mái, đầu óc thông suốt, suy nghĩ nhanh nhạy và đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc. Từ đó, sự nghiệp thăng tiến nhanh, công việc kinh doanh phát triển thuận lợi.

Cây Tài Lộc có nhiều màu sắc, vậy nên tùy theo mệnh của gia chủ để lựa chọn màu sắc phù hợp.

Tùy vào mục đích của người sử dụng để chọn vị trí đặt Cây Tài Lộc sao cho hợp nhất. Có thể đặt Cây tài Lộc trong phòng khách cầu mong cho gia chủ bình an, thịnh vượng. Đặt tại quầy thu ngân, bàn thờ thần tài hay cửa hàng giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi phát triển, tiền vào như nước. Cũng có thể đặt cây Tài Lộc tại bàn làm việc giúp cho tinh thần làm việc minh mẫn, sáng suốt.

 

Ngọc Hoàng Long là loại đá quý có màu vàng chủ đạo. Loại đá này chứa đựng rất nhiều thông điệp trong phong thủy và tâm linh con người. Nó được xem như bảo vật có sức mạnh nhiệm màu. Đá Ngọc Hoàng Long là chất liệu hoàn hảo để chế tác nên các vật phẩm phong thủy hoặc trang sức phong thủy mang phước lành cho chủ nhân sở hữu.

Tác dụng của đá Ngọc Hoàng Long

- Trong phong thủy, chủ nhân sử dụng Ngọc Hoàng Long sẽ gặp may mắn, vận tài lộc được kích hoạt, công việc, kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

- Ngọc Hoàng Long có màu vàng là màu của sự khai vận có ý nghĩa chiêu tài lộc, công danh thuận lợi.

- Ngọc Hoàng Long giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa căng thẳng và làm việc hiệu quả hơn.

- Không chỉ vậy, đá Ngọc Hoàng Long còn có tác dụng chữa bệnh. Trong thành phần của đá Ngọc Hoàng Long có các yếu tố vi lượng nên khi sử dụng đá Ngọc Hoàng Long, các nguyên tố vi lượng này tạo ra các nguồn năng lượng, giúp cân bằng cơ thể, kéo dài được tuổi thanh xuân. Ngọc Hoàng Long còn có tác dụng trong việc điều trị bệnh liên quan tới tim, cơ quan hô hấp.