Phản hồi của bạn

 
 

Linh Vật Phong Thủy Cho Ban Thờ Thần Tài Để 2020 Tiền Vào Như Nước

09:20 15/01/2020

 ​THẦN TÀI - vị thần mang lại tiền bạc, của cải. Muốn sang giàu phú quý, làm ăn may mắn thuận lợi thì việc thờ cúng Thần Tài phải thật chu đáo. Ban thờ Thần Tài cần có những linh vật phong thủy để gia tăng LINH KHÍ và kích hoạt TÀI LỘC. Cuối năm là giai đoạn cần sắm lễ chu đáo cho ban thờ để sang năm mới Thần Tài phù hộ nhiều tài lộc hơn.


Hình ảnh: Ban thờ Thần Tài

Ban thờ Thần Tài mà sung túc thì gia chủ mới ấm no, sang giàu. Phan Gia xin chia sẻ những LINH VẬT PHONG THỦY mang đến vượng khí về tài lộc thường gắn liền với ban thờ Thần Tài:

1.Tỳ hưu
Linh vật số 1 phong thuỷ về thu hút tài lộc, mang đến của cải và sự thịnh vượng. Với những người làm kinh doanh thì tỳ hưu là linh vật không thể thiếu. Tỳ hưu thường được đặt tại bàn làm việc, cơ sở kinh doanh, đặc biệt là ban thờ Thần Tài. Tỳ hưu cần được khai quang điểm nhãn để phát huy linh khí và đặt theo hướng quay ra ngoài cửa để chiêu tài bốn phương


(Tỳ hưu Phan Gia thường được chế tác từ các loại đá bán quý mang năng lượng: thạch anh, ngọc pakistan,
lam ngọc,…)


2. ​Thiềm thừ
Cùng với Tỳ hưu, thiềm thừ không thể thiếu ở ban thờ Thần Tài. Thiềm thừ giúp chống thất thoát của cải, tài lộc sinh sôi, kinh doanh buôn bán thuận lợi. Thiềm thừ sau khi thỉnh về cần được khai quang điểm nhãn, đặt thiềm thừ hướng quay vào trong nhà.


(Tại Phan Gia có đa dạng thiềm thừ chuẩn phong thủy với kích cỡ, màu sắc khác nhau)

3. Bát tài lộc

Giúp chiêu tài, chiêu lộc, mang đến vượng khí tiền bạc, gia tăng tài vận cho gia chủ. Bát tài lộc thường được đặt trên ban thờ thần tài với hình những thỏi vàng đầy ắp.


(Bát tài lộc thường được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long)

4. Cây tài lộc
Được chế tác chính từ đá thạch anh, loại đá có lịch sử hàng triệu năm hội tụ linh khí đất trời, mang trong mình nguồn từ trường và năng lượng dương lớn, cây tài lộc mang đến những vượng khí về tài lộc. Đây không chỉ là vật phẩm mang tính trang trí mà giá trị phong thủy rất cao.Cây đào đá thạch anh hồng rất được ưa chuộng

5. Đồng tiền ngọc

Mang hình tượng đồng tiền, với chất liệu từ ngọc (ngọc pakista, ngọc Hoàng Long) nên đồng tiền ngọc giúp chiêu tài, tăng cát khí tiền bạc. Đồng tiền ngọc rất hợp khi đặt tại Ban thờ Thần Tài.


Đây là những linh vật RẤT QUAN TRỌNG cho một ban thờ Thần Tài hợp phong thuỷ và nhiều linh ứng.Thần Tài cùng với các linh vật sẽ mang lại cho gia chủ năm 2020 nhiều may mắn, tiền tài.
Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín và trong việc cung cấp các sản phẩm Đá phong thủy, Trang sức phong thủy, Vật phẩm phong thủy. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm chuẩn nhất, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý. Phan Gia hân hạnh được phục vụ quý khách!
PHONG THỦY PHAN GIA
ĐC: Số 6, Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An
ĐT: 0961 37 8383 – 0961 94 8383
Web: phongthuyphangia.com