Phản hồi của bạn

 
 

Chào Đón Năm 2019 :Mua càng nhiều giảm càng sâu và tặng quà ý nghĩa

15:37 03/01/2019

Mừng xuân Kỷ Hợi 2019, Phong thủy Phan Gia trân trọng gửi tới quý khách hàng những chương trình khuyến mãi tưng bừng, cùng cơ hội đem may mắn, tài lộc, công danh, sức khỏe.. về nhà qua những món quà trang sức phong thủy ý nghĩa.

giảm giá năm 2019

Rước trọn bộ May Mắn - Bình An - Tình Duyên - Tài Lộc với giá cực ưu đãi để đón năm mới 2019.

Hội thảo PHONG THUỶ ỨNG DỤNG do Phan Gia tổ chức hàng tuần nhận được sự quan tâm rất lớn vì giá trị ứng dụng phong thuỷ rất cao.
GIÁ 300.000 đ/VÉ, bán tại Tầng 1 công ty.
Tuy nhiên, khi trở thành khách hàng mua hàng của Phan Gia, bạn sẽ được TẶNG NGAY tấm vé đầy giá trị này.

TẶNG Vé tham dự hội thảo : PHONG THỦY ỨNG DỤNG giá 300k.

TẶNG 100 khách mua hàng đầu tiên : TÚI ĐÁ THẠCH ANH MAY MẮN

PHẬT BẢN MỆNH
Mỗi người sinh ra đều có một vị phật bản mệnh độ trì. Tùy theo mỗi tuổi sẽ có mỗi vị khác nhau. Phật bản mệnh sẽ giúp trừ tà, có linh tính cường mạnh, giúp người đeo tu tuệ tu phúc, thanh tịnh nội tâm, mở vận đổi vận, trấn yêu tránh ma quỷ, gặp dữ hóa lành, từ đó được trợ giúp và cải thiện sự nghiệp, tài vận, ái tình, sức khỏe. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

Thỉnh mặt đá PHẬT BẢN MỆNH mang bên mình để được:
- Phù trì, che chở bình an, may mắn
- Hóa giải tai ương, bệnh tật
- Chuyển vận, đổi vận, vượt khổ đến vui
- Tránh âm khí, yêu ma, tà khí
- Tâm hướng Phật, thanh thản an nhiên.

Phan Gia chế tác tinh xảo mặt đá Phật bản mệnh từ các loại đá quý , đá bán quý có lịch sử hàng triệu năm , mang năng lượng dương rất lớn như: Thạch anh , mã não , ngọc , …để tối đa công   năng phong thủy . Đây là vật phẩm trang sức tâm linh phong thủy không chỉ ĐẸP, SANG mà còn như vật HỘ THÂN HỘ MỆNH mang bên mình.

VÒNG TAY PHONG THỦY
Vòng tay phong thủy được khởi nguồn từ tràng hạt của Phật Giáo, do được chế tác từ các loại đá tự nhiên có lịch sử hàng triệu năm hội tụ linh khí trời đất (thạch anh, ngọc, mã não, …) nêm mang năng lượng dương rất lớn. Đây là nguồn năng lượng tích cực, năng lượng dương sẽ xua tan âm khí, tà khí, bảo vệ bạn luôn bình an, mang đến may mắn.

Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là vật phong thủy đeo bên mình để may mắn , bình an và trừ tà khí tốt hơn .

HỒ LY

Hồ ly là một linh vật về tình duyên đang rất được ưa chuộng và sử dụng trong phong thủy. Với phụ nữ, hồ ly sẽ giúp gia tăng sức hấp dẫn, thu hút với người khác giới, mang đến tình cảm mặn nồng thắm thiết cũng như may mắn trên con đường tình duyên. Với những chị em phụ nữ đã có gia đình, hồ ly giúp giữ gìn tình cảm vợ chồng gắn kết bền chặt.

Hồ ly còn thêm tác dụng mang lại phú quý giàu sang cho chủ sở hữu.

TỲ HƯU
Tỳ Hưu là một linh vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp​
. Bên cạnh việc thu hút tài lộc, Tỳ hưu còn là linh vật tránh sát trừ tà. Khi mang tỳ hưu bên mình thì tỳ hưu như linh vật hộ thân đầy sức mạnh.

Đeo Tỳ Hưu trên người để bảo vệ chủ nhân và chiêu tài lộc trong năm mới.

ĐẶC BIỆT :

- Từ ngày 01/01/2019 khi mua hóa đơn với 4 sản phẩm trang sức : Phật bản mệnh, Vòng Tay, Hồ Ly, Tỳ Hưu, Phan Gia giảm thêm 20% khi mua sản phẩm thứ 2, giảm 25% khi mua sản phẩm thứ 3 và 30% khi mua sản phẩm thứ 4.
- MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc

- Phan Gia cam kết ĐÁ TỰ NHIÊN 100%, chế độ BẢO HÀNH tối ưu.

Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín & nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm Trang sức phong thủy, Vật phẩm phong thủy, Đá phong thủy.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sự tín nhiệm và hài lòng nhất. Rất mong luôn  nhận được sự quan tâm của quý khách. Phan Gia xin chân thành cảm ơn !